• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành GDĐT Đan Phượng - năm 2019

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 3739 ngày 28/8/2019 của Sở GDĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội, sáng ngày13/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng, Phòng GDĐT đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm 2019.

Bà Bùi Thị Thu Hằng  Huyện ủy viên -Trưởng Phòng GDĐT  phát biểu khai mạc tại Hội diễn

Tới dự và chỉ đạo có: bà Trần Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; bà Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ông (bà) Trưởng các đoàn thể huyện; các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, giáo viên cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn cùng gần 300 diễn viên là các nhà cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các nhà trường và đông đảo lực lượng khán giả cổ vũ nhiệt tình cho Hội diễn. Đến dự và đưa tin có Phóng viên Đài phát thanh -Truyền hình Hà Nội và phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Chương trình Hội diễn với 12 tiết mục ca, múa xuất sắc của 4 cụm trường trong toàn huyện đã được khán giả đón nhận một cách hào hứng. Các tiết mục được luyện tập kĩ càng, dàn dựng công phu và hơn hết là sự biểu diễn say sưa, cháy hết mình của những diễn viên không chuyên là các nhà cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên qua các ca khúc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, niềm tự hào về mái trường, tình thầy trò…và qua các những tiết mục múa mang tính nghệ thuật caovô cùng hấp dẫn người xem.

Tiêt mục múa dáng sen

Tiết mục hát người hà nội

Tiết mục nón việt

Tổ khúc theo dấu chân Bác và cô giáo bản mèo

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải tập thể và giải tiết mục, trong đó: 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 2 giải Ba toàn đoàn. Bảng cán bộ quản lý có 01 tiết mục đạt giải Nhất, 01 tiết mục giải Nhì, 02 tiết mục đạt giải Ba và bảng dành cho giáo viên có 02 tiết mục đạt giải Nhất, 02 tiết mục đạt giải Nhì và 04 tiết mục đạt giải Ba.

Bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội trao giải Nhất cho các tiết mục

Bà Bùi Thị Thu Hằng - Trưởng Phòng GDĐT trao giải Nhì cho các tiết mục

Bà Bùi Thị Thanh Hải - Phó trưởng Phòng GDĐT trao giải Ba cho các tiết mục

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành GDĐT Đan Phượng năm 2019 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và đây chính là hoạt động chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội đồng thời qua đó sẽ tiếp tục tuyển chọn các tiết mục xuất sắc nhất tham gia Hội diễn Thành phố trong thời gian tới.


Tác giả: Trịnh Thị Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết