• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học xã Hạ Mỗ tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Sáng ngày 09/06/2019, tại đền Văn Hiến nơi thờ danh nhân Tô Hiến Thành, Hoàng giáp Đỗ Trí Trung và các bậc tiên hiền xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng,Hội khuyến học xã Hạ Mỗ đã long trọng tổ chức Lễ báo công của ngành Giáo dục xã nhà và tổ chức tuyên dương khen thưởng cho học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Hội khuyến học xã Hạ Mỗ nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận những thành tích của đội ngũ nhà giáo đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã.

Tới dự buổi lễ có bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng giáo dục - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và các ông (bà) trong BCH Hội Khuyến học huyện,các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các thầy cô giáo đạt thành tích cao, học sinh xuất sắc trong năm học 2018- 2019 và sinh viên đỗ các trường Đại học năm 2018 đã đến dự đông đủ.

Buổi Lễ được bắt đầu bằng nghi lễ dâng hương của các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo và các thành phần tới dự tại đền Văn Hiến.

Sau phần dâng hương là chương trình văn nghệ đặc sắc với sự biểu diễn của thầy và trò 3 nhà trường.

Trong năm học vừa qua, ngành giáo dục xã Hạ Mỗ đã đạt nhiều thành tích của học sinh và các thầy cô giáo. Tổng số có 5 học sinh đạt giải cấp thành phố, 56 học sinh đạt giải cấp huyện, 77 học sinh đạt thành tích xuất sắc cấp trường, 51 học sinh đỗ Đại học công lập và 22 giáo viên có thành tích trong giảng dạy. Hội Khuyến học xã đã trích kinh phí khen thưởng cho học sinh và giáo viên với số tiền là 31.800.000đ. 

Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất cấp thành phố

 

Các em học sinh đỗ Đại học nhận khen thưởng

          Hoạt động đầy ý nghĩa này đã động viên các em học sinh và đội ngũ nhà giáo trên địa bàn xã Hạ Mỗ hàng năm tích cực phấn đấu trong học tập và công tác góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nói riêng, của huyện nói chung xứng danh với vùng đất có truyền thống hiếu học.

 

 

 

 

 


Tác giả: Trịnh Thị Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết