• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 cấp học tiểu học ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng

Ngày 29 tháng 8 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 đối với cấp tiểu học. Về dự hội nghị có bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và cán bộ quản lý các trường tiểu học trong huyện.

Các đại biểu về dự hội nghị

Trong báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của cấp học đã chỉ rõ sự nỗ lực của các nhà trường trong thực hiện phong trào “Xây dựng môi trường, khung cảnh sư phạm”. Công tác bồi dưỡng đội ngũ được chú trọng và chất lượng giáo dục môn tiếng Anh được đẩy mạnh. Bên cạnh đó, cấp học cũng nghiêm túc chỉ ra một số điểm cần khắc phục và các nhà trường cần phấn đấu tốt hơn nữa trong năm học mới. Năm học 2018-2019, giáo dục tiểu học huyện Đan Phượng đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đầu năm học đề ra và được Sở GDĐT Hà Nội xếp loại thi đua xuất sắc.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, cấp học xác định một số nội dung trọng tâm cần được triển khai hiệu quả: Nâng cao chất lượng dạy-học, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; nâng cao năng lực cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên, nhân viên và tăng cường chỉnh trang khung cảnh sư phạm, tiếp tục phấn đấu nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trên tinh thần xây dựng, hội nghị được nghe nhiều ý kiến chia sẻ và các giải pháp của các cán bộ quản lý trường học.

 

Phát biểu của các đồng chí cán bộ quản lý tại hội nghị

Đánh giá và và chỉ đạo tại hội nghị, Bà Bùi Thị Thu Hằng Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GDĐT đã ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trong năm học 2018-2019 và chỉ đạo cấp học cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020 trong đó nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng học sinh, đặc biệt là chất lượng môn tiếng Anh, đồng thời chú trọng xây dựng văn hóa trường học, bồi dưỡng đội ngũ cũng như thực hiện tốt công tác quản lý và truyền thông trong giáo dục.

 

Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

phát biểu chỉ đạo cấp học

Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp và Phòng GDĐT, sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn cấp học, hy vọng năm học mới 2019-2020 Giáo dục tiểu học Đan Phượng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công.


Tác giả: Trịnh Thị Thanh
Nguồn:Phòng GDĐT Đan Phượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết