• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trao quà hỗ trợ cho các bệnh nhân, người bị ảnh hưởng bới dịch bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 25/12/2019 tại hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng ban vận động “Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm” huyện Đan Phượng tổ chức buổi trao quà hỗ trợ cho các bệnh nhân, người bị ảnh hưởng bới dịch bệnh hiểm nghèo là những giáo viên, nhân viên và học sinh ngành Giáo dục Đào tạo..

Về dự hội nghị có ông Kim Ngọc Xuân, Phó trưởng Ban thường trực Ban vận động, Trưởng phòng Y tế huyện, Bà Bùi Thị Thu Hằng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, Ông Nguyễn Văn Tý, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện .

Ông Kim Ngọc Xuân đại diện Ban vận động và Bùi Thị Thu Hằng Trưởng phòng GD&ĐT trao quà cho các em học sinh

Phát huy nghĩa cử cao đẹp với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; đền ơn, đáp nghĩa và để động viên, khích lệ kịp thời thể hiện sự quan tâm của UBND huyện. Ngay từ đầu năm học Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm huyện tổ chức trao 45 xuất quà cho giáo viên và học sinh toàn huyện không may mắc các bệnh nguy hiểm với hy vọng khích lệ, động viên các em học sinh, các thầy cô giáo vượt qua những khó khăn trước mắt để học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và giáo viên tham gia dạy học.

Trong buổi trao quà, hội nghị được nghe những chia sẻ đầy xúc động của cô giáo và em học sinh. Khi được phát biểu trong các giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều nhận được tình yêu thương của ông bà, cha, mẹ, đồng nghiệp, của thầy cô giáo và tất cả mọi người. Thời gian trôi qua rồi khó khăn sẽ vượt qua nhường chỗ cho những hạnh phúc ngập tràn đến với các cô giáo và các em học sinh.

Kết thúc buổi trao quà của Ban Ban vận động “Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm” huyện Đan Phượng đã cảm ơn những dư âm, những tình cảm mà các cá nhân, tổ chức đã dành những tấm lòng hảo tâm chuyển đến những hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm những động lực tiếp tục vươn lên trên con đường tương lai phía trước./.


Tác giả: Đặng Tài Thiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết