• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Chúng em bảo vệ môi trường"

Sáng ngày 05/11/2019, trường Tiểu học Thượng Mỗ tổ chức Hội thi “ Chúng em bảo vệ môi trường”. Đến dự có bà Bùi Thị Thu Hằng- Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện; Đại diện lãnh đạo Phòng tài nguyên và môi trường, Trung tâm VH TT và TT huyện; Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên tổng phụ trách các trường tiểu học trong huyện.

Bà Bùi Thị Thu Hằng- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện về dự tặng hoa Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi Cô giáo Nguyễn Thị Nga- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về bảo vệ môi trường; ý thức giữ gìn, xây dựng đường làng ngõ xóm sáng- xanh-sạch- đẹp; khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong vệ sinh môi trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Nga- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Hội thi còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh; là cơ hội để các em được thể hiện tài năng sáng tạo; được giao lưu học hỏi lẫn nhau về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống; được mở rộng vòng tay kết giao bạn bè, cô Nga cho biết thêm.

Phần thi chào hỏi.

Phần thi hiểu biết.

Phần thi tài năng.

Hội thi do các em học sinh của trường thể hiện với 03 nội dung chính: Màn chào hỏi giới thiệu về đội chơi bằng hình thức sử dụng thơ, ca, hò, vè; Phần thi hiểu biết về giữ gìn vệ sinh môi trường bằng cách trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra; phần thi tài năng các em dàn dựng một tiểu phẩm, biểu diễn thời trang liên quan đến bảo vệ môi trường.

Bà Bùi Thị Thu Hằng- Trường phòng Giáo dục và đào tạo huyện trao giải cho các em.

Đây là hoạt động của trường Tiểu học Thượng Mỗ hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và thực hiện Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 30/9/2019 của UBND huyện về việc tổ chức cuộc thi “ Giữ gìn thôn, phố sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn”. Sau hội thi của trường Tiểu học Thượng Mỗ các trường học trên địa bàn huyện sẽ tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường theo tình hình, đặc điểm của nhà trường./.


Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Nguồn:Trung tâm VHTT-TT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết