• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3 và trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2 trường tiểu học Tân Lập

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2020, tại trường Tiểu học Tân Lập, UBND xã Tân Lập và trường Tiểu học Tân Lập đã tổ chức thành công Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham dự của ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, bà Hoàng Thị Minh Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, ông Hoàng Hữu Trung chánh văn phòng Sở GDĐT Hà Nội. Đại biểu huyện có ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy, Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng, các ông bà Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện.          

                        

Trường Tiểu học Tân Lập được thành lập từ năm 1991, trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2013. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để nâng cao chất lượng đội ngũ đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ. Bên cạnh đó, việc ứng dụng CNTT được quan tâm đẩy mạnh. Hiện nay, 100% các lớp học có máy chiếu phục vụ giảng dạy. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tâm huyết trách nhiệm đã góp phần làm nên bề dày thành tích của nhà trường.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, luyện tập thể dục, thể thao, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã được tổ chức có ý nghĩa hết sức thiết thực và thu hút học sinh tham gia. Chất lượng dạy và học và giáo dục toàn diện của của nhà trường luôn đứng tốp đầu của huyện Đan Phượng.

 Trong 10 năm liên tục, nhà trường được công nhận tập thể Lao động xuất sắc, 2 lần được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, được Thủ tướng chính phủ, được  Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; công đoàn nhà trường đã được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 15 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 7 năm liên tục có giáo viên đạt giải nhất và giải nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, đặc biệt nhà trường có 1 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia.

Với những đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và ngành giáo dục , tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Tân Lập được Chủ tịch nước ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý, là vinh dự, tự hào của nhà trường và cũng là động lực để tập thể trường Tiểu học Tân Lập tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Thay mặt UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Xuân Tiến trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2 cho địa phương và nhà trường.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể thầy và trò trường Tiểu học Tân Lập.    


Tác giả: Bộ phận Tiểu học
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết