Tổng kết Hội thi thể thao học sinh năm 2018-2019 và triển khai Kế hoạch thực hiện Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch số 240/KH-UBND ngày 14/11/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm học 2019-2020, chiều ngày 02/12/2019, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thi thể thao học sinh năm 2018-2019 và triển khai Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV năm học 2019-2020.

Bà Bùi Thị Thu Hằng, Huyện ủy viên -Trưởng Phòng GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Về dự và chỉ đạo có: bà Bùi Thị Thu Hằng-Huyện ủy viên Trưởng phòng GDĐT; ông Nguyễn Quý Liễu - Phó Trưởng phòng GDĐT; các ông (bà) Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, chuyên viên Phòng GDĐT; các đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên thể dục các trường tiểu học, THCS và phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Đồng chí Nguyễn Quý Liễu - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện tổng kết Hội thi thể thao học sinh năm học 20118-2019. Hội thi đã thu hút gần 1000 lượt vận động viên tham gia thi đấu với 6 thi gồm: Đá cầu, Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn, Bóng đá mini nam và Thể dục Aerobic. Hội thi đã diễn ra đúng kế hoạch, nghiêm túc, chất lượng và thành công. Ban tổ chức đã trao 57 giải nhất, 56 giải nhì, 84 giải ba cho các vận động viên. Trong Hội thi 6 đơn vị có thành tích xuất sắc được Ban tổ chức Hội thi trao cờ toàn đoàn.

Trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Năm học 2018-2019, 10 đơn vị đạt thành tích trong phong trào thể dục thể thao được Sở văn hóa, Thể thao Thành phố Hà Nội tặng cờ “Đơn vị tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao” gồmTiểu học: Thị trấn Phùng, Tân Hội A, Tân Lập, Trung Châu B, Hồng Hà; THCS:Liên Hồng, Đan Phượng, Lương Thế Vinh, Thọ An, Liên Hồng.

Trao cờ công nhận danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố”,

năm học 2018 - 2019

Sau phần trao giải cho các đơn vị có thành tích về thể thao, Hội nghị đã triển khai Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng(HKPĐ) huyện Đan Phượng lần thứ XIV, năm học 2019-2020. Theo Kế hoạch và Điều lệ của Ban chỉ đạo HKPĐ cấp huyện yêu cầu các trường Tiểu học, THCS xây dựng Ban tổ chức và triển khai khai mạc và thi đấu HKPĐ cấp trường để chọn cử vận động viên tiêu biểu dự thi HKPĐ cấp huyện lần thứ XIV.

Tác giả: Đỗ Anh Tấn