• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Huyện đónBằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Sáng 17/11/2020, trường Mầm non Huyện long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội Vụ, đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Phùng, Hiệu trưởng các trường mầm non, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh toàn trường.

Hình ảnh văn nhệ chào mừng

Cách đây 32 năm, trường Mầm non Huyện chính thức đón nhận những lớp học trò đầu tiên với nhiệm vụ chính là chăm sóc nuôi dạy các cháu từ 1 đến 6 tuổi, với tổng diện tích khuôn viên của nhà trường không được rộng rãi, song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường đã được đầu tư xây mới 4 tầng có hệ thống  thang máy thuận tiện cho các hoạt động của cô và trẻ, có sân chơi trên lầu

Bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên,  đến nay Trường Mầm non Huyện đã tạo cho mình một sắc thái mới, chất lượng chăm sóc giáo dục có nhiều đổi mới, trẻ ngoan có nề nếp.

Được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 là phần thưởng quí giá, động lực để cô và trò cùng chung tay xây dựng môi trường học tập tốt, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ học sinh và các cấp lãnh đạo.

Đ/c Đào Thị Hồng Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận cho nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Thị Hồng - Phó chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đã chúc mừng và đánh giá cao thành tích đạt được trong 32 năm qua, vinh dự này ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ CBGV, NV và học sinh nhà trường. Để giữ vững trường chuẩn quốc gia, trong thời gian tới cô trò nhà trường cần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng tiếp cận theo mô hình quận. Sử dụng hiệu quả CSVC, trang thiết bị. Nâng cao năng lực quản lý, quản trị nhà trường; bên cạnh đó, nhà trường cần đặc biệt quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ CBGV, NV để mỗi cô giáo không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn nghề nghiệp mà phải thực sự tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ...


Tác giả: Trần Thị Thanh Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết