Thông báo thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh tư do tham dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH ngày 30/7/2021 vè công tác tuyển sinh năm 2021 trong tình hình dịch Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo tới các thí sinh tự do đăng ký dự thi tại điểm tiếp nhận phòng GDĐT Đan Phượng một số nội dung sau:

1.    Thông báo tới thí sinh lịch thực tập điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển (ĐKXT)

Thời gian: Từ ngày 24/8/2021 đến ngày 25/8/2021

Tài liệu hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT được đăng tải tại địa chỉ http://thituyensinh.vn.

Mục đích: giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Lưu ý: Kết quả thực tập điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 29/8/2021 đến 17h00 ngày 05/9/2021.

2.     điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng ĐKXT chính thức

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và xác nhận nhập học vào các trường Đại học năm 2021 được điều chỉnh lùi lại theo Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH ngày 30/7/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cụ thể thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT(thí sinh chỉ được điều chỉnh theo phương thức trực tuyến) từ ngày 29/8 đến ngày 5/9/2021.

Lưu ý    :
                - Thí sinh bổ sung thêm nguyện vọng đến điểm tiếp nhận khai phiếu bổ sung số lượng nguyện vọng, nộp kinh phí sau đó thực hiện điều chỉnh trực tuyến.
                 - Thí sinh điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực thực hiện bằng phiếu tại điểm tiếp nhận hồ sơ.

Bộ phận tuyển sinh thông báo