THÔNG BÁO Về việc trả Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho thí sinh tự do

Về việc trả Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho thí sinh tự do

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc phát trả Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đợt 1 năm 2021. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo tới các thí sinh tự do đăng ký dự thi tại điểm tiếp nhận phòng GDĐT Đan Phượng một số nội dung sau:

1. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và xác nhận nhập học vào các trường Đại học năm 2021 được điều chỉnh lùi lại theo Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH ngày 30/7/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (file đính kèm).

2. Không phát trả Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 bằng hình thức trực tiếp trong thời gian thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

3. Thí sinh có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021, liên hệ với cán bộ phụ trách thầy Đặng Tài Thiều (SĐT: 0978.909.088) để nhận qua đường bưu điện.

4. Sau khi hết thời gian giãn cách xã hội hoặc có hướng dẫn mới của Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT sẽ trả trực tiếp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.

Lưu ý: Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Các trường hợp Giấy chứng nhận kết quả thi bị mất, rách, hỏng… thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm./.