• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới

Ngày 10/7/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới . Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục đào tạo và các đồng chí hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện. Hội nghị  được nghe những đánh giá rất chính xác, khách quan và sâu sắc về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của các nhà trường ở mỗi cấp học cũng như phong trào thi đua xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm cấp tiểu học và THCS. Qua đó mỗi nhà trường thấy được những ưu điểm cần phát huy và khắc phục những hạn chế  trong việc thực hiện nhiệm vụ  năm học mới.

Hội nghị  còn được nghe ông Nguyễn Quý Liễu- Phó trưởng phòng- tổng kết công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy của năm học 2018-2019 và triển khai công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong các nhà trường năm học 2019-2020. Qua tổng kết, các nhà trường nhận thức đúng đắn và toàn diện hơn về thực trạng của việc ứng dụng  công nghệ thông tin ở mỗi cấp học trong xây dựng hạ tầng, bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Đồng thời ở nội dung triển khai công tác ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2019-2020, các ý kiến phát biểu, thảo luận tập trung vào các giải pháp tăng cường trang thiết bị hiện đại trong các phòng học cũng như ứng dụng các phần mềm trong giảng dạy.

Đặc biệt tại hội nghị, bà Bùi Thị Thu Hằng- Huyện ủy viên, trưởng phòng Giáo dục đào tạo  đã phát biểu  ghi nhận, biểu dương các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, khen thưởng cho 17 tập thể có nhiều thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm năm học 2018-2019. Đồng chí trưởng phòng cũng chỉ đạo các nhà trường tiếp tục  thực hiện nghiêm túc công tác tuyển sinh, kế hoạch bồi dưỡng cho học sinh thi lại sau hè , bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và các hoạt động giáo dục khác chuẩn bị cho ngày tựu trường sắp tới của mỗi cấp học.


Tác giả: Bùi Thị Hiền
Nguồn:Phòng GDĐT Đan Phượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết