• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018

Ngày 22 tháng 3 năm 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đan Phượng tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện tại trường THCS Liên Trung, xã Liên Trung huyện Đan Phượng. Về dự Hội thi có 08 đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách đến từ 08 liên đội trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Hội thi được triển khai tổ chức từ cấp cụm, cấp cụm lựa chọn 02 đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách tiêu biểu tham gia thi cấp huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Về dự Hội thi có đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - HUV- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Vũ Đình Tuấn - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện - Bí thư huyện đoàn, cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo các nhà trường có giáo viên dự thi và 35 giáo viên làm tổng phụ trách các trường Tiểu học, THCS trên toàn huyện tam dự và cổ vũ cho hội thi.

Đài biểu tham dự

Trải qua 3 phần thi gồm: Phần thứ nhất: thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác đội, phần thi thứ hai: xử lý 1 tình huống trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phần thi thứ ba thi năng khiếu. Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đồng chí tổng phụ trách tham có thành tích cao trong hội thi.

 

Đ/c Bùi Thị Thu Hằng – Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Vũ Đình Tuấn – Bí thư huyện đoàn lên trao giải cho các cá nhân có thành tích cao trong hội thi

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đánh giá qua ba phần thi đá số các thí sinh đã thực hiện tốt phần thi nghiệp vụ công tác đội, phần trả loài câu hỏi thì đa số các thí sinh đều có chuẩn bị tốt và có câu trả lời sát với đáp án, qua phần thi này đa số thí sinh đều có tâm huyết với nghề và nhiệt tình với hoạt động đội. Phần thi năng khiếu các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều màu sắc nghệ thuật khác nhau tương đối phong phú về hình thức thực hiện như diễn kịch, hát, múa..

 

Một số hình ảnh thi nghiệp vụ, năng khiếu trong hội thi

 

Hội thi là dịp để Ban giám hiệu, tổng phụ trách các trường Tiểu học, THCS trong huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ những kinh nghiệm triển khai công tác thiếu thi hiệu quả tại đơn vị mình và cùng là dịp để tổng phụ trách các nhà trường trau dồi kiến thức, thể hiện tài năng và tích lũy kinh nghiệm công tác đội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh ở các nhà trường.

Tác giả: Đặng Tài Thiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết