Lễ phát động hưởng ứng cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” ngành Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng

Thực hiện kế hoạch số 1649/KH-SGDĐT ngày 04/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tham gia cuộc thi thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; kế hoạch số 88/KH- UBND ngày 19/4/2019 của UBND huyện Đan Phượng về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn huyện Đan Phượng, công văn số 411/GDĐT ngày 8/8/2019 của phòng GDĐT về việc hưởng ứng cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”, dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng, ngày 24/8/2019 trường THCS Thượng Mỗ tổ chức lễ phát động hưởng ứng cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”.

acb3a2da41caa694ffdb.jpg

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GDĐT, ông Nguyễn Quý Liễu, Phó trưởng phòng GDĐT cùng toàn thể các ông bà là Chuyên viên phòng GDĐT. Đại biểu triệu tập có 152 đại biểu của 52 trường thuộc các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.Tới dự hội nghị còn có đầy đủ các ông bà là Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã, Bí thư Đoàn xã, cán bộ tư pháp xã, đài truyền thanh huyện, xã.

ebaeb5325622b17ce833.jpg

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Qúy Liễu thay mặt lãnh đạo phát động cuộc thi tới khối giáo dục trên toàn huyện và đề nghị BGH các nhà trường triển khai nghiêm túc, hiệu quả tới toàn thể CB, GV, nhân viên và học sinh đủ 12 tuổi trên địa bàn huyện Đan phượng. Đồng chí Nguyễn Thị Hoan, bí thư Chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu hưởng ứng tham gia cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến. Đại diện học sinh phát biểu hứa tham gia cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”.

906c4966a8764f281667.jpg

Nội dung hưởng ứng cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” đã được thể hiện qua 02 phần:

Phần 1: Tiểu phẩm” câu chuyện nhà Bầu, Bí” đã được các em tuyên truyền và hướng dẫn tới cha mẹ, người thân cách tham gia các dịch vụ công trực tuyến.

Phần 2: Đ/c Nguyễn Thị Thỏa- Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp hướng dẫn các đại biểu, các em học sinh cách thức tham gia cuộc thi” Dịch vụ công trực tuyến”, cùng lúc đó, có 03 gv, 03 học sinh cảu nhà trường tham gia thi trực tiếp.

c32180756065873bde74.jpg

7043476ba67b4125186a.jpg

Kết thúc buổi lễ, phòng GDĐT triệu tập các đại biểu tại phòng đa năng để giao nhiệm vụ tới các nhà trường về việc triển khai, hưởng ứng cuộc thi “ Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”.

Tác giả: Bùi Thị Hiền
Nguồn: Phòng GDĐT Đan Phượng