• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng tổ chức liên hoan học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018

        Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc: Ngày thống nhất nước và hướng tới ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 14/4/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng tưng bừng tổ chức Liên hoan học sinh Tiểu học cấp Huyện, năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo Liên hoan có Bà Hoàng Thị Minh Hương – Phó Trưởng phòng GDPT, Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Nguyễn Hồng Thúy – Chuyên viên phòng GDPT, Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Bùi Thị Thu Hằng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Đan Phượng; các ông, bà chuyên viên, cán bộ Phòng GD&ĐT huyện; Ban giám hiệu, Tổng phụ trách, Trưởng Ban đại diện CMHS và gần 1000 học sinh của 19 trường Tiểu học trên địa bàn.

          Liên hoan học sinh Tiểu học năm học 2017-2018 được tổ chức với nội dung, hình thức có nhiều thay đổi so với những năm học trước. Các em học sinh được  tham gia thể hiện ở hai nội dung: em tài năng và em hiểu biết. Ở nội dung em tài năng, mỗi đơn vị biểu diễn 01 tiết mục đặc sắc (thể loại tự chọn) xoay quanh chủ đề thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước, cha mẹ, thầy cô, ca ngợi Đảng và Bác Hồ vĩ đại…Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng các tiết mục tham dự qua sự chuẩn bị chu đáo, trang phục đẹp mắt, đạo cụ hợp lí…. nhiều tài năng của cá nhân học sinh đã được phát hiện và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Các tiết mục biểu diễn của nội dung “Em tài năng”

 

Ở nội dung Em hiểu biết, học sinh khối 4,5 được thử sức qua trò chơi Rung chuông vàng. Với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”, đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với chùm câu hỏi xoay quanh kiến thức các môn học và hoạt động giáo dục, kĩ năng sống, an toàn giao thông…Các em rất hào hứng vì nội dung các câu hỏi vừa sức, mang tính giáo dục cao và phù hợp với thực tiễn. Cuối phần chơi, Ban tổ chức đã trao quà cho tất cả học sinh tham gia.

 

Các em học sinh tham gia thể hiện ở  nội dung “Em tài năng”

Phát biểu tại buổi Liên hoan, bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng Ban chỉ đạo khẳng định: “Liên hoan học sinh năm học này là một sân chơi với mục đích tạo cho các con cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Đồng thời, đây cũng là một dịp để các nhà trường trên địa bàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo hoạt động ngoại khóa cho học sinh". 

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải Xuất sắc, 4 giải A1, 6 giải A2 và 8 giải A3 cho các đội chơi.

 

“Bà Hoàng Thị Minh Hương – Phó Trưởng phòng GDPT, Sở GD&ĐT Hà Nội 

trao giải Xuất sắc cho nội dung Em tài năng”

 

 

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đan Phượng 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thế Thi Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết