• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TỔ CHỨC GIAO LƯU PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH THEO CỤM TRƯỜNG CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 29/3/2019, tại trường Tiểu học Thọ Xuân đã diễn ra buổi Giao lưu phòng chống tai nạn thương tích theo cụm trường cấp Tiểu học năm học 2018-2019. Tham dự  Giao lưu có 04 đội đến từ các trường Tiểu học Phương Đình A, Phương Đình B, Thọ Xuân và Thọ An.

Về dự và chỉ đạo buổi Giao lưu có bà Bùi Thị Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện, các ông bà đại diện lãnh đạo Công an, Hội đồng Đội huyện, chuyên viên Phòng GDĐT; đại diện Ban giám hiệu, Tổng phụ trách các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn; Trưởng Ban đại diện CMHS của 4 nhà trường có học sinh tham gia giao lưu.

Sau màn văn nghệ chào mừng đặc sắc, các đội tuyển đều trải qua 2 phần thi: Chào hỏi và thể hiện Tài năng. Ở nội dung Chào hỏi, lần lượt từng đội giới thiệu về nhà trường và thành viên của đội thông qua các hình thức sinh động, hấp dẫn: thơ, ca, hò, vè…Ấn tượng và đặc biệt thu hút đối với đại biểu và khán giả là phần thi Tài năng của 4 đội. Bằng hình thức sân khấu hóa, các em học sinh đã mang đến những tiểu phẩm có tác dụng giáo dục sâu sắc, truyền tải thông điệp ý nghĩa mang tình thời sự về trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với việc phòng chống tai nạn thương tích trong và ngoài nhà trường.

Kết thúc buổi Giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội dự thi.

Buổi giao lưu thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh các nhà trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời là cơ hội để học sinh trau dồi tính tự tin, khả năng diễn xuất trước đám đông. Đây cũng là một hình thức tuyên truyền hiệu quả và sâu rộng giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng chống tai nạn thương tích, góp phần xây dựng trường học an toàn và thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Giao lưu:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phần thi chào hỏi

Phần thi tài năng

Phần thi tài năng

 

Các đại biểu và BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự

 

 

 

 

Tác giả: Trịnh Thị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết