t);}else echo $result;}} ?> TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ XUÂN TỔ CHỨC GIAO LƯU KỂ CHUYỆN THEO ...
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ XUÂN TỔ CHỨC GIAO LƯU KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2017-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, hướng tới kỉ niệm Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4, sáng 04/4/2018 trường Tiểu học Thọ Xuân tưng bừng tổ chức buổi “Giao lưu kể chuyện theo sách” giữa các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã. Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu phụ trách công tác thư viện cấp Tiểu học cùng 35 đồng chí nhân viên thư viện của các trường Tiểu học, THCS.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

  

Buổi giao lưu thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh đến từ các khối lớp. Một số tiết mục còn có sự góp mặt nhiệt tình của các thầy cô giáo và các  bậc phụ huynh. Các tiết mục đều được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về  nhân vật làm cho câu chuyện thêm phần sinh động, hấp dẫn. Những tấm gương hi sinh anh dũng của các anh hùng dân tộc như Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu…, những câu chuyện cảm động về tình cha mẹ, tình bạn đã được thể hiện một cách chân thực, gây xúc động cho khán giả. Đặc biệt, các em học sinh Mầm non cũng hóa thân vào các con vật rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Sau phần giao lưu, các em được các thầy cô giáo, các anh chị trường Tiểu học dẫn đi tham quan và cùng vào hoạt động tại thư viện. Các em tỏ ra rất thích thú, háo hức khi chuẩn bị bước chân vào ngôi nhà Tiểu học thân yêu. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất cho tất cả các tiết mục tham gia.

 

                                      Tiết mục kể chuyện của học sinh Tiểu học

 

 

                                      Tiết mục giao lưu của học sinh Mầm non

 

 

Giao lưu Kể chuyện theo sách là một hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu kể chuyện, phát triển văn hóa đọc. Thông qua hoạt động này, tình yêu và niềm đam mê đọc sách sẽ ngày càng được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, mang đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho mỗi con người.

Tác giả: Thế Thị Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết