• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng tổ chức giao ban công tác giáo dục mầm non

Ngày 23/10/2020 tại trường mầm non Đan Phượng,  Phòng Giáo  dục và Đào tạo tổ chức giao ban công tác giáo dục mầm non công lập và ngoài công lập.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, 17 Hiệu trưởng các trường mầm non và 34 chủ  nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên toàn huyện.

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị

Trong buổi giao ban các nhà trường đã được tham quan CSVC, công tác quản lý và việc thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường mầm non Đan Phượng

         Hội nghị đã đánh giá công việc thực hiện đầu từ năm học: Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, chất lượng chăm sóc được nâng lên, thường xuyên thay đổi thực đơn đảm bảo các chất dinh dưỡng, công tác giáo dục đổi mới trong phương pháp dạy học, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

         Hội nghị được nghe các ý kiến thảo luận của các nhà trường và các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, đưa ra những giải pháp để chăm sóc giáo dục trẻ.

          Trong thời gian tới Phòng Giáo dục và Đào tạo tăng cường công tác kiểm tra, chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, tổ chức kiến tập các chuyên đề cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên. Tiếp tục tham mưu UBND huyện đầu tư CSVC, đồ dùng đồ chơi và các phòng chức năng cho các nhà trường.

          Với sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong các trường MN và các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn huyện Đan Phượng ngày càng được nâng lên ./.


Tác giả: Trần Thị Thanh Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết