• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tri ân ngày 27/7

         Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Đan Phượng, Hà Nội, Đại diện Ban Giám Hiệu, giáo viên trường THCS Đan Phượng và các em học sinh đã tổ chức dâng hương tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng thời giáo dục truyền thống cho lớp lớp thiếu niên nhi đồng.

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\1 (3).jpg

       Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo nhà trường đã thành kính mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ tới công lao của các anh hùng đã hi sinh để bảo vệ độc lập cho Tổ quốc.

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\1 (2).jpg

 

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\1 (5).jpg


        Cũng trong ngày 27/7, Công đoàn nhà trường đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình cán bộ GV, NV trong trường thuộc diện chính sách. Đây là một trong những hoạt động tri ân, “Uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” được các đoàn thể trong nhà trường phối hợp tổ chức, qua đó tôn vinh các giá trị truyền thống dân tộc, nâng cao nhận thức và giáo dục cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thiết thực động viên tinh thần, sẻ chia khó khăn với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng…

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\1 (4).jpg


Tác giả: Nguyễn Đăng Thắng
Nguồn:thcsdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết