• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nhảy dân vũ hoạt động sôi nổi ý nghĩa của học sinh THCS Đan Phượng

 

      Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2019, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh, tạo môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời giúp cho các em rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Vào chiều thứ hai, ngày 18/11/2019, trường THCS Đan Phượng đã tổ chức Hội thi Dân vũ.

     Tham gia Hội thi là 18 đội thi đến từ các khối 6,7,8 và 9 trong nhà trường. Các đội thi đều có ý thức chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các điệu nhảy trẻ trung, khỏe khoắn, sôi động và vui tươi. Dân vũ không phân biệt lứa tuổi, nên có nhiều thầy cô giáo chủ nhiệm cũng nhiệt tình nhảy cùng các em. Điều này có ý nghĩa rất lớn để gắn kết tình cảm thầy trò, các em cảm nhận được trực tiếp sự quan tâm, gần gũi và thân thiện của thầy cô đối với mình.

      Mỗi lớp đều có sự sáng tạo riêng và đầu tư. Các điệu nhảy nhanh, đều, khỏe trên nền nhạc sôi động kết hợp với trang phục rực rỡ đã thực sự cuốn hút cả người biểu diễn và cả người xem. Hội thi nhảy dân vũ đã thực sự đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho học sinh THCS Đan Phượng, góp phần rèn luyện cho các em một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, năng lực cảm thụ âm nhạc tinh tế, sự năng động, tự tin, mạnh mẽ... Bởi thế trong các giờ thể dục, các tiết ngoại khóa và các giờ ra chơi của các em đã trở nên hấp dẫn và hào hứng hơn.

     Hội thi Dân vũ 2019 đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại Hội thi Dân vũ năm 2020!

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục nhảy dân vũ của các lớp


Tác giả: Hồng Vui
Nguồn:thcsdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết