Vinh danh công đoàn viên tiêu biểu.

Sáng ngày (23/7), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đan Phượng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; 40 năm thành lập Công đoàn huyện và biểu dương các gương điển hình tiên tiến năm 2019.
        Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã trao thưởng cho các chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến, công nhân giỏi, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019.

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\2 (2).jpg

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\2 (1).jpg

Thật vinh dự khi công đoàn trường THCS Đan Phượng có 2 đồng chí được vinh danh lần này.

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\2 (4).jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Quân là giáo viên, đoàn viên công đoàn trường trung học cơ sở Đan Phượng, là một giáo viên trẻ ở trường đồng chí luôn đi đầu trong phong trào đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập. Năm 2018, đồng chí đạt giải khuyến khích thi thiết kế bài giảng E-learning. Năm 2019 đồng chí đạt giải nhất môn Địa lý trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Bên cạnh hoạt động chuyên môn đồng chí luôn chủ động tham gia các hoạt động do công đoàn trường tổ chức. Đồng chí được tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh yêu quý. Năm học 2018-2019 đồng chí được liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tặng thưởng bằng khen có thành tích xuất sắc.
        Gia đình đồng chí Nguyễn Đăng Thắng nhân viên trường trung học cơ sở Đan Phượng cũng như bao gia đình khác, hàng ngày ngoài việc hoàn thành tốt công việc ở cơ quan đơn vị, đồng chí luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình. Gia đình đồng chí sống chung gồm 3 thế hệ, mọi người luôn đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình đồng chí luôn tạo điều kiện tốt nhất để vợ tham gia công tác và các con có cơ hội để phấn đấu phát triển trong học tập.

Description: C:\Users\Administrator.PC\Downloads\2 (3).jpg

Đây là phần thưởng cao quý của LĐLĐ huyện Đan Phượng dành tặng các công đoàn viên. Nó ghi nhận, biểu dương những cán bộ công đoàn xuất sắc, có thành tích đặc biệt tiêu biểu trong phong trào công nhân và hoạt động công đoàn và tạo động lực để đội ngũ cán bộ công đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu cống hiến đóng góp tâm huyết, trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn huyện Đan Phượng ngày càng vững mạnh.

Nguồn: thcsdanphuong.hanoi.edu.vn